Lịch sử hình thành

VietAds được thành lập từ năm 2012, với trên 5 năm kinh nghiêm và hơn 500+ dự án trong 5 năm, chúng tôi tự hào mang đên các giải pháp dịch vụ SEO từ khóa tại Hải Phòng, dịch vụ Thiết kế web tại Hải Phòng chất lượng nhất, với chi phí thấp nhất, hỗ trợ trước và sau khi thiết kế tốt nhất.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Luôn đồng hành cùng đối tác – khách hàng để xây dựng và kiến tạo một không gian sống và làm việc sang trọng, hiện đại và đẳng cấp nhất. Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, những kiến trúc sư sáng tạo cùng ban giám đốc và cố vấn là những người dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất của các tập đoàn, thương hiệu mạnh. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất độc đáo, mới lạ cho các công trình.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi theo đuổi những mục tiêu cùng với sự quyết tâm, luôn đổi mới và mong muốn vươn lên đến sự hoàn thiện. Đồng thời chúng tôi chú trọng trong việc đào tạo, phát triển đội ngũ nhân lực. Chúng tôi tin rằng việc hoàn thành những công việc một cách tốt nhất sẽ giúp chúng tôi trở nên tốt nhất Công ty chúng tôi liên tục cố gắng để đạt được cấp độ cao về mặt chất lượng và tính chuyên nghiệp trong các công trình/hạng mục thi công. Tiên phong trong công tác nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng công nghệ mới Chúng tôi chọn lọc và sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt, cùng những thiết kế độc đáo và đội ngũ nhân viên khéo léo, lành nghề chắc chắn mang đến cho bạn một không gian sống và làm việc sang trọng và lộng lẫy nhất.

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hóa được xây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong doanh nghiệp; tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp.

Nội dung