THÔNG TIN DỰ ÁN

Trong chuỗi những sản phẩm thiết kế nội thất quán Cafe mà Công ty chúng tôi thực hiện, công trình quán Cafe Archi & Archi có lẽ là không gian chúng tôi cảm thấy rất tâm đắc. Archi & Archi là kết quả của hơi hướng thiết kế hiện đại với cách thể hiện sáng tạo, độc đáo và cách thức tạo ra không gian mở thân thiện cùng tự nhiên. Bản thiết kế chủ yếu sử dụng những đường nét đơn giản, không cầu kỳ nhưng khiến người ta yêu thích bởi sự năng động, khỏe khoắn.

  • Mã dự án : CT-001
  • Diện tích : 100m2
  • Chủ đầu tư : Anh Tính
  • Địa chỉ : Hải Phòng
  • Năm triển khai : 2018
  • Đơn vị triển khai : Công ty xây dựng Vạn Thịnh Phát

THÔNG TIN DỰ ÁN

Trong chuỗi những sản phẩm thiết kế nội thất quán Cafe mà Công ty chúng tôi thực hiện, công trình quán Cafe Archi & Archi có lẽ là không gian chúng tôi cảm thấy rất tâm đắc. Archi & Archi là kết quả của hơi hướng thiết kế hiện đại với cách thể hiện sáng tạo, độc đáo và cách thức tạo ra không gian mở thân thiện cùng tự nhiên.

Bản thiết kế chủ yếu sử dụng những đường nét đơn giản, không cầu kỳ nhưng khiến người ta yêu thích bởi sự năng động, khỏe khoắn. Cách phối màu sắc cũng rất thú vị. Đó là các mảng màu trắng và xám có độ tương phản cao, vừa đối lập lại vừa làm nổi bật nhau. Kết hợp với hiệu ứng ánh sáng tự nhiên được tận dụng qua những ô cửa kính trong suốt không chỉ giúp không gian tươi sáng, rạng rỡ hơn mà còn mang đến hơi thở trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

Hệ thống trần tường trang trí độc đáo bằng những ô tròn đa sắc cũng để lại ấn tượng riêng khác biệt. Tại khu vực quầy order, các kiến trúc sư cũng tư vấn sử dụng nội thất chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp kính để tạo cảm giác sạch sẽ, thân thiện khi đón tiếp khách hàng. Kiểu dáng uốn lượn của quầy bar như một điểm nhấn mềm mại, duyên dáng cho không gian quán Cafe.

Archi & Archi được thiết kế dựa trên phong cách hiện đại hướng đến không gian mở thân thiện. Cách sử dụng màu sắc khá thú vị với việc phối hợp 2 mảng màu đối lập vừa tương phản vừa nâng đỡ nhau. Hiệu ứng ánh sáng tự nhiên hướng tầm nhìn của khách uống cafe ra một không gian mở năng động, thân thiện. Các mảng tường phía hông và trần nhà trang trí ô tròn đa sắc để lại ấn tượng riêng biệt, độc đáo

Khu vực quầy order được thiết kế với kết cấu khá lạ mắt, thể hiện sự phá cách, trẻ trung và sáng tạoQuầy bar và quầy trưng bày chất liệu gỗ và kính tạo cảm giác sạch sẽ, thân thiện, dễ gây thiện cảm với khách hàngBản phối cảnh sử dụng chủ yếu những đường nét đơn giản, khỏe khoắn được giới trẻ yêu thích. Một bố cục tổ chức không gian và kết hợp nội thất được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các công trình công cộng cũng như nhà ở dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng cùng trí sáng tạo, tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ mang đến cho chủ đầu tư một không gian kiến trúc, không gian nội thất hoàn mỹ nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.