THÔNG TIN DỰ ÁN

Công ty chúng tôi đã nhận thiết kế và thi công trọn gói nội thất bên trong cho căn hộ 85m2 tại Hải Phòng. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, một phòng khách liền kề gian bếp được trang trí đầy đủ nội thất. Tổng thể căn hộ sử dụng màu trắng tinh khôi làm chủ đạo kết hợp màu nâu của nội thất làm từ gỗ tự nhiên. Thiết kế và thi công trọn gói nội thất căn hộ mà công ty chúng tôi đã đem đến cho gia chủ một tổ ấm thực sự.

  • Mã dự án : TG-005
  • Diện tích : 85m2
  • Chủ đầu tư : Chị Lam
  • Địa chỉ : Hải Phòng
  • Năm triển khai : 2018
  • Đơn vị triển khai : Công ty xây dựng Vạn Thịnh Phát

THÔNG TIN DỰ ÁN

Công ty chúng tôi đã nhận thiết kế và thi công trọn gói nội thất bên trong cho căn hộ 85m2 tại Hải Phòng. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, một phòng khách liền kề gian bếp được trang trí đầy đủ nội thất.

Tổng thể căn hộ sử dụng màu trắng tinh khôi làm chủ đạo kết hợp màu nâu của nội thất làm từ gỗ tự nhiên. Thiết kế và thi công trọn gói nội thất căn hộ mà công ty chúng tôi đã đem đến cho gia chủ một tổ ấm thực sự.

Được bố trí ngay sát ban công, lợi thế của phòng khách là có được sự thoáng mát từ bên ngoài, vì thế cho nên cần thêm rèm cửa để dễ dàng lấy ánh sáng theo ý muốn. Ngay sau lưng bộ sofa là kệ tủ gỗ đựng các vật dụng của phòng khách, còn có tác dụng như một vách ngăn với gian bếp.

Ngoài tủ trên và tủ dưới cố định thì thiết kế và thi công trọn gói nội thất căn hộ Công ty chúng tôi cũng đã thiết kế một bộ bàn ăn phù hợp gia đình chủ nhân. Thêm vào đó, tủ đứng lớn nhiều vách ngăn, kết hợp đựng vật dụng nhà bếp và làm tủ trang trí. Một điểm nhấn khôn khéo của nhà thiết kế nữa là những tấm kính dán tường, ngay của ra vào, làm cho căn nhà như  rộng thêm gấp đôi mà lại cực kì sáng sủa.

Đối với một phòng ngủ diện tích có hạn thì nên hạn chế các vật dụng cầu kì, tốn diện tích. Thay vào đó, tận dụng chiếc giường ngủ của bạn để kết hợp các chức năng lại: để ngủ và đựng tất cả đồ: áo quần, chăn drap gối... hay thậm chí là một chỗ để ngủ thứ 2 trong phòng. Công ty chúng tôi đã kết hợp như thế, bên dưới chiếc giường rộng lớn là cả một kho chứa vật dụng. Ngoài ra, Công ty chúng tôi đã biến bức tường đơn điệu thành góc trang trí theo sở thích riêng.

Thiết kế và thi công trọn gói nội thất căn hộ lần này đã thay thế gỗ bằng giấy dán tường lạ mắt, thêm màu nhấn nổi bật từ bộ chăn drap cũng làm căn phòng mới lạ và thu hút hơn. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây dựng và thiết kế nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để có thể sở hữu những căn nhà trong mơ, những tổ ấm hoàn mỹ nhất.